฿ 0 ไปยัง ฿ 500,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 0

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
เราพบว่า 0 ผล. ดูผลการค้นหา
การค้นหาขั้นสูง

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
เราพบว่า 0 ผล
ผลการค้นหาของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราขอยืนยันที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
นโยบายนี้อธิบายถึงวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราผ่านทางเว็บไซต์ หรือศูนย์บริการของเรา โปรดอ่านอย่างละเอียด ทางบริษัทฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเป็นครั้งคราว โดยการแจ้ง และประกาศโดยตรงทางเว็บไซต์ ดังนั้นจึงขอความกรุณาให้คุณหมั่นคอยตรวจสอบถึงนโยบายที่เปลี่ยนแปลงไปตามโอกาส เพื่อพิจารณาว่าคุณยังยอมรับตามข้อเสนอเหล่านี้หรือไม่

ข้อมูลที่ทางเว็บไซต์จัดเก็บ

เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับตัวคุณ
1. ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเรา
คุณอาจจะให้ข้อมูลกับเราได้หลายวิธี อาจจะด้วยการการกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของเรา หรือโดยทางโทรศัพท์อีเมล์และการสนทนาสด รวมถึงข้อมูลที่คุณให้ไว้เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีหรือสมัครสมาชิกติดต่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยใช้แบบฟอร์มหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา โพสต์ในถามและตอบของเราป้อนข้อมูลเพื่อการทำโปรโมชันหรือการสำรวจแสดงความคิดเห็นหรือรายงานปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่คุณเพิ่มลงในโปรไฟล์ของคุณ (เช่นชื่อที่อยู่อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ รูปภาพโปรไฟล์และชื่อผู้ใช้)
2. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับตัวคุณ
เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมของคุณ (รวมถึงวิธีที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา) และวิธีที่คุณใช้บริการของเรา เราอาจรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราหรือที่เราได้รับจากแหล่งอื่น ๆ
3. ข้อมูลที่เราได้รับจากแหล่งอื่น ๆ
หากคุณใช้เว็บไซต์หรือบริการอื่น ๆ ที่ บริษัท เนสเซิร์สเชอร์พร๊อพเพอร์ตี้ จัดหาเราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรืออุปกรณ์ของคุณเกี่ยวกับการใช้นั้นรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณว่าคุณใช้บริการของ บริษัท เนสเซิร์สเชอร์พร๊อพเพอร์ตี้อย่างไร
เราทำงานร่วมกับบุคคลที่สาม (เช่นพันธมิตรทางธุรกิจเครือข่ายการโฆษณาผู้ให้บริการการวิเคราะห์และผู้ให้บริการข้อมูลการค้นหา) และอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากพวกเขา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลด้านประชากรศาสตร์และข้อมูลเกี่ยวกับความสนใจที่เป็นไปได้ของคุณตามการท่องเว็บและการซื้อก่อนหน้านี้ เราอาจรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราหรือที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ

การใช้งานข้อมูลส่วนตัวของคุณ

ข้อมูลส่วนตัวที่ส่งให้กับทางเว็บเรา จะถูกใช้ตามวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับทางเว็บไซต์ดังนี้
1. ให้บริการของเราแก่คุณและปฏิบัติตามคำขอของคุณ
2. ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอจากเราหรือ บริษัท อื่นของ เนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้
3. การจัดการการส่งเสริมการขายหรือการตลาดที่คุณป้อนข้อมูลกับเราหรือ บริษัท อื่นของเนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้
4. เปิดการใช้งานบริการใช้เว็บไซต์
5. การตลาดและการโฆษณา
6. ให้ข้อมูลแก่คุณและผู้อื่นเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่เรา บริษัท อื่นของเนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้ และบุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาตซึ่งอาจให้ความสนใจคุณหรืออาจขึ้นอยู่กับการอนุมานเกี่ยวกับความสนใจหรือความน่าจะเป็นของคุณตามกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย บริษัท เนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือบุคคลที่สาม
7. ปรับแต่งหรือเพิ่มประสบการณ์ในการใช้บริการของเราซึ่งอาจใช้ข้อสรุปเกี่ยวกับความสนใจที่เป็นไปได้ของคุณขึ้นอยู่กับกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดย บริษัทเนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือบุคคลที่สาม
8. การปรับปรุงบริการและการจัดการบัญชีของคุณ
9. เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเนื้อหาของเราจะนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคุณ
การจัดการเว็บไซต์ของเราและการจัดการภายใน (ตัวอย่างเช่นการแก้ไขปัญหาการวิเคราะห์ข้อมูลการทดสอบการวิจัยสถิติและการสำรวจ)
การปกป้องผลประโยชน์ของเราและบุคคลที่สามและเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการรักษาความปลอดภัยให้กับบริการของเรา
คุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์นี้ (เช่นเมื่อคุณสร้างบัญชีกับเราโปรดยอมรับอีเมล์ทางการตลาดจากเราหรือสร้างการแจ้งเตือน) คุณสามารถถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อโดยการลบข้อมูลออกจากบัญชีของคุณหรือเปลี่ยนแปลงการกำหนดลักษณะทางการตลาดของคุณ
การใช้ข้อมูลของคุณในการดำเนินการปรับปรุงและส่งเสริมบริการของเราเป็นประโยชน์อย่างถูกต้องตามกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นเมื่อเราปรับปรุงการใช้บริการของคุณหรือใช้ข้อมูลของคุณเพื่อการวิเคราะห์) และเพื่อปกป้องธุรกิจของเรา ซึ่งเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่ออยู่ในผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของ บริษัท อื่นเช่น บริษัทอื่นของเนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

เมื่อมีเหตุจำเป็นเราอาจจะทำการเปิดเผยข้อมูลนั้น แต่จะเป็นไปตามเงื่อนไขดังนี้
1. เปิดเผยข้อมูลในขอบเขตที่กฎหมายระบุความต้องการไว้
2. เปิดเผยข้อมูลในส่วนที่มีความเกี่ยวเนื่องกับกระบวนการทางกฎหมายที่ดำเนินการอยู่ หรือคาดว่าจะดำเนินการ
3. เปิดเผยข้อมูลในกรณีดำเนินการตั้งข้อหา, ใช้สิทธิ์ปกป้องสิทธิทางกฎหมาย อย่างเช่น เพื่อการป้องกันกรณีฉ้อโกง เป็นต้น
4. เปิดเผยข้อมูลให้แก่ผู้ซื้อธุรกิจ หรือสินทรัพย์, หรือในระหว่างการวิเคราะห์ข้อมูล

ความปลอดภัยในด้านข้อมูลส่วนตัวของคุณ

ทางบริษัทฯ มีกระบวนการทางเทคนิคที่รัดกุม และมีการจัดระบบป้องกันการสูญหายของข้อมูล รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นตามความสมเหตุสมผล

คุ๊กกี้ (Cookies)

คุ๊กกี้เป็นไฟล์ข้อมูลส่งระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์ และ เว็บบราวเซอร์ โดยถูกเก็บในเว็บบราวเซอร์ โดยไฟล์ดังกล่าวจะถูกส่งให้เซิร์ฟเวอร์เมื่อบราวเซอร์ร้องขอการเปิดเพจเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์สามารถติดต่อกับบราวเซอร์ได้
เราอาจจะส่งคุ๊กกี้เพื่อจัดเก็บในบราวเซอร์ของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลที่ได้จากคุ๊กกี้เพื่อใช้จัดการเว็บไซต์, ปรับปรุงการใช้งาน หรือเพื่อเป็นข้อมูลทางการตลาด เราอาจจะใช้ข้อมูลเพื่อรู้จักคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา, และเพื่อปรับการแสดงผลให้เข้ากับแต่ละบุคคล
บราวเซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณปฏิเสธการรับคุ๊กกี้ แต่อย่างไรก็ตามจะมีผลต่อการใช้งานของคุณในหลายๆ เว็บไซต์ด้วย

สิทธิของคุณ

คุณอาจแจ้งประสงค์ให้ทางบริษัทฯ จัดส่งข้อมูลของคุณที่เราเก็บรักษาไว้ แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯ อาจจัดเก็บค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบข้อมูลของคุณ
นอกจากนี้คุณยังอาจแจ้งความประสงค์ไม่ให้บริษัทฯ เข้าใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด โดยการแจ้งกลับทางเราได้ในทุกกรณี

การเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่นๆ

เว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับเว็บไซต์อื่น ๆ และเราไม่ยอมรับความรับผิดต่อเนื้อหาของเว็บไซต์อื่น ๆ โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น ๆ ก่อนที่จะส่งข้อมูลของคุณไปยังเว็บไซต์อื่น

การติดต่อ

หากคุณมีปัญหา หรือข้อข้องใจประการใดเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของทางบริษัทฯ กรุณาสอบถามมาได้ทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์ของบริษัทฯ

บริษัท เนสเสิร์ชเชอร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เลขที่ 149/75 หมู่ 7 ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี

อีเมล์ [email protected]

รายการเปรียบเทียบ