฿ 0 ไปยัง ฿ 500,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม

฿ 0 ไปยัง ฿ 0

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
เราพบว่า 0 ผล. ดูผลการค้นหา
การค้นหาขั้นสูง

฿ 0 ไปยัง ฿ 99,000,000

ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
เราพบว่า 0 ผล
ผลการค้นหาของคุณ

อสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา

เมืองพัทยา เป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรูปแบบพิเศษแห่งหนึ่งในจำนวนสองแห่งของประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีระดับเทียบเท่าเทศบาลนคร เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีหาดทรายและชายทะเลซึ่งมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครไปทางตะวันออกเฉียงใต้ ประมาณ 140 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนฝั่งทะเลทางทิศตะวันออกของอ่าวไทย โดยแบ่งส่วนภายในของเมืองเป็น 4 ส่วนได้แก่ พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และหาดจอมเทียน ซึ่งปัจจุบันครอบคลุมถึง เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ ตำบลหนองปลาไหล ตำบลหนองปรือ และตำบลห้วยใหญ่

พัทยานั้นเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของเมืองไทย ยิ่งโดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยแล้ว ความนิยมนี่ยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก โดยในปัจจุบันเมืองพัทยานั้น เป็นมากกว่าเมืองสำหรับนักท่องเที่ยวราตรีแบบในอดีตแล้ว เพราะว่ามีการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติและรูปแบบต่าง ๆ มากขึ้นนั่นเอง นอกจากนั้นในตัวเมืองยังเต็มไปด้วยแหล่งช๊อปปิ้ง และร้านอาหาร สำหรับนักกิน นักช็อปด้วย ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ จากเมืองพัทยาเราสามารถนั่งเรือไปเที่ยวชมเกาะล้านที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองพัทยาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วพัทยาในปัจจุบันจึงสามารถเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย

พัทยาในอดีต จุดเด่นของเมืองเป็นที่มาของนักท่องที่มองหาแสงสี, สาวสวยและเป็นทีมาของนักท่องราตรีในช่วงปี 1980 -1990 เมืองพัทยาไม่ใช่เป็นเพียงเมืองที่เต็มไป ด้วยทหารอเมริกันที่มาตั้งฐานอยู่ที่อู่ตะเภา แต่เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต่างชาติชายมาใช้เวลาพักผ่อนปลดปล่อยความเครียด ใช้เวลาท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานและไร้กังวล

ในปัจจุบัน พัทยา ได้เปลี่ยนโฉมหน้าอย่างมากมาย ถึงแม้นว่ายังมีถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยบาร์และนักท่องราตรี จุดเด่นของเมืองพัทยาไม่ได้ยีนอยู่จุดนั้นแล้ว พัทยาได้กลายเป็น เมืองที่เจริญและทันสมัย เต็มไปด้วยห่างสรรพสินค้าใหญ่โตต่างๆ โรงแรมใหญ่โตโดดเด่นด้วยการตบแต่งที่แหวกแนว ทันสมัย และโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรม ร้านอาหาร ทุกประเภทไม่ว่าคุณมองหา อาหารอิตาเลียน อเมริกัน อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ฯลฯ พัทยามีเสนอให้ทั้งหลากหลายราคา คุณภาพที่ดีและดีกว่าถึงดีทีสุด อีกทั้งสปา ที่ทันสมัย และมีชื่อเสียงที่สุดของโลก พัทยามีมามอบให้กับคุณ ผับในพัทยาเป็นผับที่มีระดับเทียบเท่าได้กับ เมืองไมอามี่และ ไอบีซ่า จุดยีนของพัทยาในวันนี้ เป็นจุดยีนที่มีแต่ก้าวไป ข้างหน้า นักลงทุนมากมายได้เลือกพัทยาเป็นที่ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ผุ้คนในทุกระดับ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย แม้นแต่ครอบครัว ได้เลีอก เมืองพัทยา เป็นเมืองที่พวกเขาอยากมาเที่ยวหาความสนุกและเพลิดเพลิน

นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ปลดเกษียรแล้ว ได้เลือกเมืองพัทยาเป็นแหล่งปักหลักของพวกเขา เพราะความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นเรื่องวีซ่า และความเป็นอยู่ที่เทียบกับต่างประเทศ แล้วเมืองไทยยังเป็นประเทศที่อยู่ได้แม้ว่าคุณจะมีเงินเพียงเล็กน้อย จำนวนนักท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่มีแต่ชายโสด ปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่มีทั้งสามีภรรยา ครอบครัวพร้อมกับ เจ้าหนูตัวน้อยแม้แต่สาวโสดพัทยาไม่ได้เป็นเมืองที่ไม่เหมาะสมอีกต่อไป เมืองพัทยามีทุกอย่างเสนอให้กับทุกบุคคล สนามกอล์ฟที่มีคุณภาพ มากมายหลายที่ในเมืองพัทยา ท่าเรือ ‘มารีน่า ‘ ที่ทันสมัย โชว์ต่าง ๆ หลากหลายสำหรับทุกคน สวนสัตว์ อีกทั้งโรงเรียนนานาชาติ หลักการศีกษาที่เทียบเท่ากับระดับอังกฤษและอเมริกา มหาวิทยาลัยที่มีชื่อ รวมทั้ง โรงพยาบาลที่มีระเบียบ, ทันสมัย, และมีมาตรฐาน ทุกอย่างพร้อมให้คุณในพัทยา

รายการเปรียบเทียบ